CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT BẮC

d
Sikalastic 632 R Sikalastic 632 R Sikalastic®-632 R là chất chống thấm gốc PU nguyên chất, một thành phần, thi công lỏng, khô nhanh nhờ phản ứng với độ ẩm, dựa trên công nghệ đặc biệt i-Cure® S000078 Vật liệu chống thấm Số lượng: 998 cái

  •  
  • Sikalastic 632 R

  • Đăng ngày 18-10-2017 11:57:51 PM - 3740 Lượt xem
  • Mô tả ngắn:

    Sikalastic®-632 R là chất chống thấm gốc PU nguyên chất, một thành phần, thi công lỏng, khô nhanh nhờ phản ứng với độ ẩm, dựa trên công nghệ đặc biệt i-Cure®


Ứng dụng của Sikalastic 632R:

Chống thấm các khu vực lộ thiên hoặc có lớp phủ bảo vệ trên các mái bằng hoặc mái dốc của các dự án xây mới hoặc cải tạo.

Đặc tính / Ưu điểm của Sikalastic 632R:

■ Một thành phần, PU nguyên chất

■ Một loại vật liệu cho cả bề mặt nằm ngang và thẳng đứng

■ Kháng mưa nhanh sau khoảng 1 giờ

■ Kháng tia UV

■ Hàm lượng chất rắn cao

Thông tin sản phẩm :

Ngoại quan / màu sắc : Chất xúc biến dạng lỏng / Màu xám sáng

Đóng gói : Thùng 21kg

Điều kiện lưu trữ/Hạn sử dụng:

- Lưu trữ trong thùng còn nguyên vẹn, chưa mở, ở điều kiện khô ráo, nhiệt độ từ +10oC đến +30oC.

- Hạn dùng 6 tháng kể từ ngày sản xuất khi được bảo quản trong điều kiện như đề cập ở trên.

* Lưu ý: Tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ làm giảm hạn dùng của sản phẩm.

 

 

Thông số kỹ thuật:

Gốc hóa học: Polyurethane nguyên chất một thành phần khô cứng nhờ độ ẩm

Khối lượng riêng: ~ 1.40 kg/l (EN ISO 1183-1)

Hàm lượng chất rắn: 90% theo khối lượng / 82.3% theo thể tích (ở +23°C / 50% r.h.)

Thông tin hệ thống

cau tao he thong sikalastic 632R

 

Chi tiết thi công:

- Chất lượng bề mặt:

Bề mặt bê tông / bề mặt gốc xi măng

Bê tông mới phải được bảo dưỡng ít nhất 28 ngày và có cường độ chịu kéo ≥ 1.5 N/mm2 (Sika hỗ trợ việc kiểm tra tại hiện trường). Kiểm tra kỹ bê tông, bao gồm cả các bề mặt đứng, toàn bộ bề mặt phải được kiểm tra bằng búa kiểm tra cường độ nén. Tốt nhất là sử dụng bàn xoa gỗ và thước sắt để hoàn hiện mặt nền bê tông. Bề mặt hoàn thiện phải đồng nhất và không có khiếm khuyết, chẳng hạn bột xi măng, lỗ rỗng hay lỗ rỗ.

Bề mặt gạch / đá / gạch ốp lát

Các khe vữa phải đặc chắc và phải được xịt rửa sạch. Đảm bảo tất cả bề mặt gạch ceramic phải đặc chắc và bám dính chắc chắn lên bề măt (cường độ bám dính ≥ 1.0 N/mm2), thay thế hoặc sửa chữa các vị trí bị hư hỏng thấy rõ.

Nhựa đường / tấm màng bitum

Các thành phần bay hơi và dầu hữu cơ trên các tấm màng bitum có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng phai màu hoặc sự đổi màu nhẹ nhưng không gây hại. Bề mặt nhựa đường phải được đánh giá cẩn thận về độ ẩm và độ cuốn khí (hoặc cả hai), chất lượng và bề mặt hoàn thiện của bề mặt trước khi tiến hành thi công lớp phủ.

- Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt bê tông / bề mặt gốc xi măng

Bề mặt xi măng hoặc gốc vô cơ nên được chuẩn bị bằng biện pháp cơ học như sử dụng máy bắn nhám hay máy mài để loại bỏ bột xi măng và đạt được mặt nền nhám hoàn toàn. Các thành phần dễ bong tróc và bê tông yếu phải được loại bỏ hoàn toàn, các khuyết tật trên bề mặt như lỗ rỗ, lỗ rỗng phải được lộ thiên hoàn toàn. Các điểm gồ ghề phải được mài phẳng.

Tiến hành sửa chữa bề mặt như trám trét các khe, các lỗ rỗ, lỗ rỗng, làm phẳng bề mặt phải được thực hiện bằng các dòng sản phẩm thích hợp như Sikaflex®, Sikafloor®, Sikadur®, SikaGard®.

Sự thoát khí từ nền bê tông là hiện tượng tự nhiên và sẽ làm xuất hiện bọt khí trên bề mặt lớp phủ thi công lên trên đó. Cần phải sử dụng lớp lót để ngăn chặn sự thoát khí và tránh hiện tượng bọt khí trên các bề mặt xốp và các bề mặt gốc xi măng.

Nhựa đường / tấm màng bitum

Phải được xịt rửa sạch sẽ. Tất cả các vết nứt lớn phải được trám kín để có thể thi công hệ thống Sikalastic®-632 R một cách liên tục. Bề mặt nhựa đường phải được đánh giá cẩn thận về độ ẩm và độ cuốn khí (hoặc cả hai), chất lượng và bề mặt hoàn thiện của bề mặt trước khi tiến hành thi công lớp phủ. Xử lý các phồng rộp bằng cách cắt hình sao xung quanh vị trí đó và loại bỏ hoàn toàn phần hơi nước bên dưới. Có thể sấy khô và làm dính lại bằng cách khò nóng. Các loại bề mặt khác

Vui lòng liên hệ với Phòng kĩ thuật công ty Delta Việt Nam để được tư vấn thêm.

Hướng dẫn thi công:

Nếu thi công lớp lót thì phải đảm bảo lớp lót đã khô trước khi thi công lớp Sikalastic®-632 R. Để biết thời gian chờ / lớp phủ xin vui lòng xem kĩ tài liệu kĩ thuật của lớp lót tương ứng. Các khu vực dễ bị hư hỏng (khu vực lan can...) cần phải được bảo vệ bằng băng keo hoặc tấm phủ bằng nhựa.

Chi tiết

Luôn luôn thi công các chi tiết trước, sau đó đến các bề mặt nằm ngang. Thực hiện theo trình tự như trên với hệ thống gia cường.

Hệ thống phủ

Thi công lớp Sikalastic®-632 R và duy trì bề mặt ướt ở vị trí biên của màng trong lúc thi công để đảm bảo không có mối nối trên bề mặt hoàn thiện. Khi lớp Sikalastic®-632 R thứ nhất đã khô (xem bảng thời gian khô bên dưới), thi công lớp Sikalastic®-632 R thứ hai.

Hệ thống gia cường

Thi công lớp Sikalastic®-632 R và duy trì bề mặt ướt ở vị trí biên của màng trong lúc thi công để đảm bảo không có mối nối trên bề mặt hoàn thiện. Trải tấm lưới sợi gia cường ra, chiều dài đoạn chồng mí là 5 cm. Sau đó lăn bằng ru lô lên trên tấm lưới sợi gia cường. Việc lăn bằng ru lô có thể cần thêm một chút vật liệu chống thấm (nhưng không đang kể) để làm ướt tấm lưới sợi gia cường. Khi lớp Sikalastic®-632 R thứ nhất đã khô (xem bảng thời gian khô bên dưới), thi công lớp Sikalastic®-632 R thứ hai.
 

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM SIKALASTIC 632


  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây